World Cup 2014 

Thứ Hai, 14/07/2014 09:32

Bạo lực phủ bóng hoạt động ăn mừng World Cup ở Argentina

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát bạo động đã phải nổ súng bắn đạn hơi cay và dùng vòi rồng để kiềm chế một nhóm thanh niên đã ném gạch đá vào một cuộc tuần hành ở Buenos Aires, Argentina, để tôn vinh nỗ lực thi đấu của đội tuyển quốc gia trong trận đấu gặp đội tuyển Đức.

Tại trận đấu cuối cùng này, Đức đã thắng Argentina với tỷ số 1-0

Báo chí đã ghi được cảnh các bậc phụ huynh dắt theo con nhỏ chạy như bay trên phố khi cảnh sát tiến vào giải tán đám đông và giành lại quyền kiểm soát khu vực nằm quanh công trình Obelisk biểu tượng vào lúc 9 giờ tối ngày 13/7.

Có 8 viên cảnh sát đã bị thương trong vụ xô xát diễn ra vào cuối ngày Chủ Nhật.

Hỗn loạn xuất hiện sau khi hàng ngàn người Argentina tụ tập trong hòa bình tại Obelisk cùng gia đình và hàng xóm để ăn mừng việc đội tuyển quốc gia đã có thành tích thi đấu World Cup tốt nhất trong 24 năm qua.

V.L

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.