Thể thao 

Thứ Năm, 10/08/2017 19:46

BXH FIFA tháng 8/2017: Brazil đòi lại ngôi đầu từ Đức. Việt Nam đứng sau Thái Lan

BXH FIFA tháng 8/2017: Brazil đòi lại ngôi đầu từ Đức. Việt Nam đứng sau Thái Lan

(Thethaovanhoa.vn) – Brazil đã quay trở lại vị trí số một thế giới trên BXH FIFA. Trong khi đó, Việt Nam vẫn đang đứng thứ 3 ở Đông Nam Á.

Ở BXH FIFA tháng 7/2017, Đức đã chiếm vị trí số 1 thế giới của Brazil. Tuy nhiên theo BXH FIFA tháng 8, Brazil đã đòi lại vị trí số 1 và Đức đã tụt xuống vị trí số 2. Trong khi đó, Argentina vẫn đứng ở vị trí số 3 thế giới.

Top 10 thế giới

Chú thích ảnh

1.Brazil

2.Đức

3.Argentina

4.Thụy Sĩ

5.Ba Lan

6.Bồ Đào Nha

7.Chile

8.Colombia

9.Bỉ

10.Pháp

Các vị trí còn lại trong Top 10 có sự thay đổi lớn. Thụy Sĩ đã gây bất ngờ khi leo lên vị trí thứ 4 thế giới. Xếp sau họ chính là Ba Lan (thứ 5 thế giới). Đây là vị trí cao nhất trong lịch sử của Thụy Sĩ và Ba Lan trên BXH FIFA.

Bồ Đào Nha đã tụt xuống vị trí thứ 6. Trong khi đó, Pháp tụt xuống vị trí thứ 10. Tây Ban Nha, Italy và Anh lần lượt đứng ở các vị trí 11, 12 và 13.

Ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam vẫn xếp thứ 3 sau Philippines và Thái Lan. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Myanmar, Malaysia, Lào, Singapore, Indonesia và Campuchia.

Trên BXH khu vực châu Á, Việt Nam tụt một bậc, đứng thứ 22 châu Á và 134 thế giới. Trong khi đó, Thái Lan đứng 21 châu Á và 130 thế giới. Philippines đứng thứ 19 châu Á và xếp thứ 127 thế giới. 

Chú thích ảnh
BXH FIFA tháng 8/2017 khu vực châu Á

Xếp hạng ở Đông Nam Á

1.Philippines

2.Thái Lan

3.Việt Nam

4.Myanmar

5.Malaysia

6.Lào

7.Singapore

8.Indonesia

9.Campuchia

10.Timor-Leste

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.