CĐV Mexico trút giận lên 'hình nhân' của Robben

CĐV Mexico trút giận lên 'hình nhân' của Robben

(Thethaovanhoa.vn) - Những CĐV của Mexico đã trả thù Robben bằng cách làm hình nhân cầu thủ này.

Đội tuyển Hà Lan đã đánh bại Mexico với tỉ số 2-1 ở vòng 1/8 World Cup 2014. Trong đó, Robben đã có một pha ăn vạ khiến Mexico bị phạt penalty. Tiền vệ này cũng thừa nhận mình đã đóng kịch trong trận đấu. Nhưng anh nói rằng cú ngã dẫn đến quả 11m cho Hà Lan là bị phạm lỗi thật, còn anh ăn vạ ở pha khác trong hiệp 1.

Hình nhân Robben do các CĐV Mexico chế tạo

Hình ảnh pha ăn vạ đó của cầu thủ người Hà Lan đã ăn sâu vào kí ức của các CĐV Mexico. Họ đã tìm ra một cách “báo thù” Robben hết sức độc đáo. Người hâm mộ của “El Tri” đã làm một pinata Robben trong tư thế ngã treo trước cửa nhà.

Pinata là một loại hình nhân nhưng rỗng ruột ở bên trong để có thể bỏ kẹo hoặc đồ chơi vào. Trong các buổi tiệc tùng, sinh nhật người ta treo lên cao, cho trẻ em đập ra để lấy quà bánh. Không biết đã có bao nhiêu hình nhân của Robben bị các CĐV Mexico đập ra, chỉ biết rằng đây là một cách trả thù khá ngọt ngào của người hâm mộ "El Tri" với cầu thủ hay ăn vạ người Hà Lan.

Sơn Tùng
Theo Sport Yahoo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.