CHÙM ẢNH: Fan nữ Argentina khoe sắc ngày đội nhà chiến thắng

(Thethaovanhoa.vn) - Argentina thắng Hà Lan sau loạt luân lưu, nhưng các CĐV trên khán đài thì ngang tài ngang sức. Họ đã cổ vũ nhiệt tình suốt trận, bất chấp sự thận trọng của cả hai đội khiến trận đấu kém hấp dẫn.


CĐV Argentina giơ cao lá cờ đất nước.CĐV Hà Lan tiếc nuối sau cơ hội bị bỏ lỡ, khi xem đội tuyển thi đấu qua một màn hình lớn ở trung tâm thành phố Eindhoven.


CĐV Argentina bên trong sân vận động.Hai nữ CĐV Hà Lan bên ngoài sân vận động Sao Paulo giăng biểu ngữ "Giấc mơ vẫn còn đây".Nữ CĐV Argentina hò hét cổ động đội tuyển.Hai CĐV Hà Lan sẵn sàng cổ vũ đội tuyển. Ảnh chụp tại Sao Paulo.Các CĐV Hà Lan bên ngoài sân Sao Paulo khẳng định: Hà Lan sẽ thắng 2-0.


Một nữ CĐV Brazil (trái) nhảy với một CĐV Argentina bên ngoài sân vận động.Nữ CĐV Hà Lan xinh đẹp cười rạng rỡ bên trong sân vận động Sao Paulo.CĐV Argentina tận hưởng không khí trong sân vận động.

Gia Hưng
Ảnh: AP.
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.