Video clip 

Thứ Ba, 28/03/2017 09:51

CON SỐ & BÌNH LUẬN:

Cơn lốc màu da cam Hà Lan... nay còn đâu?

(Thethaovanhoa.vn) -  HLV Danny Blind chia tay đội tuyển Hà Lan với chuỗi thành tích tệ hại nhất trong lịch sử đội bóng áo da cam. Nhưng có lẽ lỗi không phải của một mình ông, trước tiên phải thừa nhận thế hệ này của bóng đá Hà Lan quá ít tên tuổi so với những thế hệ trước.


Bình luận (1)
avatar đội bóng
Cơn lốc đúng nghĩa của Hà Lan là từ những năm 70-80 của thế kỉ trước với Cruyff, Neeskens, anh em van de Kerkhof, van Hanegem. Sau này với bộ ba Gullit, Rijkaard, van Basten họ cũng đã thành công nhưng cơn lốc đã không còn và nó chỉ là cái bóng sau chức vô địch châu Âu 1988. Người Hà lan vẫn nói đùng gọi họ là cơn lốc mà.
cbd  (cbd.cbd@gmail.com) (05:29 31/03/2017)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.