Văn hoá 

Thứ Sáu, 12/01/2018 12:00

Cục NTBD đề nghị BTC Hoa hậu Đại dương huỷ kết quả của Lê Âu Ngân Anh

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua (11/1) Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn số 18 gửi công ty TNHH Võ Việt Chung International về việc đề nghị hủy kết quả do vi phạm điều kiện dự thi tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Công văn do ông Nguyễn Quang Vinh, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn ký có nội dung: "Công ty TNHH Võ Việt Chung International được Bộ VH, TT &DL cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 (giấy phép số 4047/GP-BVHTTDL ngày 25/9/2017; cuộc thi được tổ chức từ ngày 1/6/2017 đến ngày 28/10/2017).

Trong quá trình tổ chức thực hiện, công ty đã vi phạm điểm b, khoản 1 điều 14 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2014 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo; Thanh tra Bộ VH,TT&DL đã lập biên bản, ban hành Quyết định số 81/ĐQ-XPVPHC ngày 23/11/2017 xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017

Để đảm bảo kết quả cuộc thi được công bằng, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị Giám đốc công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định".

Cục Nghệ thuật Biểu diễn thông báo đến Giám đốc công ty TNHH Võ Việt Chung International được biết và thực hiện.

PV báo Thể thao & Văn hóa đã liên lạc với NTK Võ Việt Chung - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam, ông cho biết chưa nhận được văn bản.

Luật sư lên tiếng về ồn ào quanh vương miện của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh

Luật sư lên tiếng về ồn ào quanh vương miện của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh

Liên quan tới ồn ào hậu cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, Luật sư Phạm Công Út – Đoàn luật sư TP.HCM - đã chia sẻ với phóng viên ý kiến của riêng mình.

Hoài Thương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.