Cup bóng đá RMIT mừng World Cup 2014

Cup bóng đá RMIT mừng World Cup 2014

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lúc người hâm mộ bóng đá hướng mọi sự quan tâm của mình về Brazil thì tại sân thể thao trường Đại học RMIT, Cup bóng đá từ thiện RMIT 2014 do Bayer Việt Nam đồng hành cùng CLB bóng đá RMIT tổ chức lại hướng sự quan tâm tới các trẻ em cơ nhỡ Mái ấm Quận 8 TP.HCM.

Ngoài mục đích tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình cảm, tăng cường giao lưu các đội bóng, giải còn vận động từ thiện với số tiền quyên góp được gần 50 triệu đồng gửi cho các em nhỏ.

Điều thú vị là trong khi trái bóng Brazuca đang lăn trong các trận cầu tại World Cup thì những cầu thủ tham gia Cup bóng đá từ thiện RMIT 2014 cũng được trải nghiệm độ đàn hồi, độ nảy của trái bóng đặc biệt này.

Những trận cầu sôi động, đậm chất ngẫu hứng và tinh thần fair-play của World Cup 2014 cũng tràn vào sân thể thao RMIT và truyền cảm hứng cho các cầu thủ, mang đến những pha bóng đẹp mắt và những cú sút làm mê đắm CĐV.

Hà Giang


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.