Thế giới 

Thứ Năm, 11/01/2018 21:00

Đang tù chung thân vì giết 22 người, sát thủ Nga thú nhận giết thêm 59 người

(Thethaovanhoa.vn) - “Ma sói” Mikhail Popkov đang lĩnh án chung thân vì tội giết 22 phụ nữ mới đây đã khiến nước Nga rúng động khi khai nhận chính hắn đã ra tay sát hại 59 người nữa.

Theo hãng thông tấn Interfax, Mihail Popkov, 53 tuổi, lĩnh án chung thân từ năm 2015 với tội danh giết hại 22 phụ nữ, đã phải xuất hiện tại tòa án ở thành phố Irkutsk ở Siberia, sau khi thú nhận giết thêm 59 người nữa trong giai đoạn năm 1992-2010.

Chú thích ảnh
“Ma sói” Mikhail Popkov

Truyền thông Nga đã gọi hắn bằng những cái tên như “ma sói” và “gã điên Angarsk”.

Tên Popkov đã ra tay sát hại các nạn nhân ở gần quê nhà ở Angarsk, gần Irkutsk, cả khi là cảnh sát và sau khi rời khỏi ngành năm 1998.

Các nạn nhân của “Ma sói” đều là phụ nữ độ tuổi từ 16-40 trừ một nạn nhân duy nhất là đàn ông và cũng là cảnh sát. Các công tố viên cho biết tên Popkov sát hại các nạn nhân sau khi cho họ đi nhờ xe vào ban đêm.

“Ma sói” Popkov bị bắt giữ năm 2012 khi cuộc điều tra về các bằng chứng giết người của hắn được mở lại, sau các cuộc điều tra năm 1998 và 2000 không thành công.

Nếu bị kết tội giết 81 người, số lượng nạn nhân mà “Ma sói” giết hại sẽ vượt qua “Thợ chặt thịt vùng Rostov” Andrei Chikatilo giết 52 người và “kẻ sát nhân bàn cờ” Alexander Pichushkin giết 48 người, khiến Mihail Popkov trở thành kẻ sát nhân hàng loạt man rợ nhất trong lịch sử Nga hiện đại.

Trần Minh/Báo Tin tức

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.