Bóng đá Việt  » Các ĐTQG

Thứ Ba, 13/02/2018 13:54

FLC đấu giá 20 tỷ đồng cho áo đấu và bóng của U23 Việt Nam

FLC đấu giá 20 tỷ đồng cho áo đấu và bóng của U23 Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Tập đoàn FLC đã công bố số tiền trả giá cho hai hiện vật là chữ ký và quả bóng của tuyển U23 Việt Nam trong phiên đấu giá diễn ra 4 ngày vừa qua. Số tiền là 20 tỷ đồng.

Vào 22h30 ngày 11/2, trong email gửi Bộ Lao động, Thương binh Xã hội, bà Bùi Hải Huyền – Phó Tổng giám đốc tập đoàn, đã xác nhận FLC trả giá 12 tỷ đồng cho 2 hiện vật. Tuy nhiên, khi chỉ còn 7 phút nữa là hết thời hạn đấu giá, chính Tập đoàn này đã nâng mức trả lên 20 tỷ đồng cho 2 hiện vật.

Đây cũng là giá cao nhất sau khi 2 chương trình kết thúc. Chiếc áo đấu và quả bóng có đủ chữ ký của các thành viên U23 Việt Nam vừa đoạt danh hiệu Á quân Giải U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc là món quà đặc biệt được Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL tặng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

FLC trả giá 20 tỷ cho áo đấu của U23 Việt Nam, Nguyên Mạnh nghỉ thi đấu 6 tháng

FLC trả giá 20 tỷ cho áo đấu của U23 Việt Nam, Nguyên Mạnh nghỉ thi đấu 6 tháng

FLC trả giá 20 tỷ cho áo đấu của U23 Việt Nam, Nguyên Mạnh nghỉ thi đấu 6 tháng là thông tin chính bóng đá Việt ngày 12/2.

Trước đó, Thủ tướng đã giao Bộ Lao động, Thương binh Xã hội và Bộ Thông tin truyền thông phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi món quà trên. Kinh phí thu được sẽ dành cho các gia đình có công với cách mạng, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện Bộ Lao động, Thương binh xã hội đã trình lên Thủ tướng danh sách xã nghèo thuộc 5 tỉnh phía Bắc bao gồm Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Thanh Hóa, Nghệ An.

Bạch Dương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.