World Cup 2014 

Thứ Bảy, 19/07/2014 22:08

Joachim Loew sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Đức ở Euro 2016?

Joachim Loew sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Đức ở Euro 2016?

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Philipp Lahm tuyên bố từ giã tuyển Đức ở tuổi 30, mọi ánh mắt chú ý bắt đầu hướng về phía HLV Joachim Loew.

Ông Loew cuối cùng đã lên đến đỉnh cao trong sự nghiệp cầm quân khi dẫn dắt tuyển Đức vô địch World Cup 2014. Trước đó, ông cùng Die Mannschaft mới tiếng gần tới vinh quang ở 3 giải lớn là Euro 2008 và 2012 cũng như World Cup 2010.

Dù ông Loew đã gia hạn hợp đồng 2 năm với LĐBĐ Đức trước khi World Cup bắt đầu nhưng người ta vẫn đồn ông có thể ra đi trước hạn sau khi giành được vinh quang tột đỉnh.

Tuy nhiên, Chủ tịch DFB (LĐBĐ Đức) Niersbach đã lên tiếng bác bỏ mọi đồn đoán và nhấn mạnh ông hoàn toàn tin tưởng Joachim Loew sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Đức ở Euro 2016 và xa hơn nữa.

Tờ Kicker dẫn lời người đứng đầu DFB cho biết: “Mọi chuyện rất rõ ràng. Ai dẫn dắt tuyển Đức ở chung kết World Cup 2014 vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển ngày 3/9/2014. Chúng ta không cần lo lắng về vị trí HLV ĐTQG”.

Ông Niersbach tin tưởng Joachim Loew có thể sánh ngang với ông Vicente del Bosque bằng cách dẫn dắt tuyển Đức vô địch Châu Âu năm 2016 sau khi vô địch World Cup 2014, giống ông Del Bosque dẫn dắt tuyển Tây BanNha vô địch World Cup 2010 và Euro 2012.

HT

Theo Eurosport

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.