Thế giới Sao 

Thứ Sáu, 08/09/2017 11:55

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại trong 'Thần điêu đại hiệp'?

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà làm phim Hong Kong (Trung Quốc) nổi tiếng Từ Khắc đã khẳng định ông sẽ đưa tiểu thuyết võ hiệp ăn khách Thần điêu đại hiệp (The Return of the Condor Heroes) của nhà văn Kim Dung lên màn bạc với bộ ba phim.

Loạt phim mới này là chuyển thể điện ảnh đầu tiên của Từ Khắc từ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung sau khi ông đã đưa cuốn Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bạt lên màn bạc cách đây 25 năm.

Chú thích ảnh
Lâm Canh Tân sẽ đóng Dương Quá trong phim "Thần điêu đại hiệp" mới?

Thần điêu đại hiệp là phần thứ hai trong bộ ba tiểu thuyết võ hiệp Xạ điêu tam bộ khúc (Condor Trilogy) của Kim Dung. Bối cảnh của Thần điêu đại hiệp là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống.

Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.

Chú thích ảnh
Nhiều cư dân mạng đang "ép" Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Tiểu Long Nữ trong phim

Cuốn truyện này đã có 11 phiên bản truyền hình và 3 phim truyện nhựa từ năm 1960 đến nay, trong đó có một số bản phim truyền hình đặc biệt lôi cuốn người xem như bản phim được TVB dàn dựng hồi năm 1983 với vai chính do Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên đảm nhiệm, bản phim hồi năm 1995 do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng thủ diễn chính và bản phim do đại lục sản xuất hồi năm 2006 với phần đóng chính của Huỳnh Hiểu MinhLưu Diệc Phi.

Đến nay, đạo diễn Từ Khắc vẫn chưa thông báo dàn diễn viên tham gia phim Thần điêu đại hiệp mới. Tuy nhiên, dự án này là cơ hội để Lâm Canh Tân "giành" được vai nam chính, Dương Quá.

Chú thích ảnh
Lâm Canh Tân & Triệu Lệ Dĩnh đã chinh phục hàng triệu khán giả với vai chính trong loạt phim "Sở Kiều"

Lâm Canh Tân là cộng sự thường xuyên của Từ Khắc và anh đã xuất hiện trong 4 dự án điện ảnh của nhà làm phim này từ hồi năm 2013 đến nay.

Đạo diễn Từ Khắc cũng chưa hé lộ gì về diễn viên hóa thân thành Tiểu Long Nữ, song nhiều cư dân mạng đang cố "ép" Triệu Lệ Dĩnh lột tả nhân vật được "sùng bái" này.

Môn phái của Kim Dung giỏi lấn sân phim ảnh và game

Môn phái của Kim Dung giỏi lấn sân phim ảnh và game

Người mê Kim Dung hẳn sẽ nhận ra một số môn phái có tầm ảnh hưởng rất sâu rộng, thậm chí tạo thành thương hiệu khi lấn sân sang lĩnh vực game online.

Mới đây, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh cùng đóng chính trong Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều truyện (Princess Agents), phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời ở Trung Quốc khi đã thu hút được hơn 45 tỷ lượt truy cập trên các địa chỉ truyền video ở đất nước tỷ dân.

Xem trailer bản phim truyền hình Thần điêu đại hiệp do Huỳnh Hiểu Minh & Lưu Diệc Phi đóng chính:

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.