Lịch thi đấu - Xếp hạng bảng A

Bảng A:

STTĐộiTrậnThắngHòaThuaBàn thắngBàn thuaHSĐiểm
1Brazil32107257
2Mexico32104137
3Croatia31026423
4Cameroon30031
9-80

Thứ 6 - Ngày 13/6:
03h00 Brazil 3-1 Croatia    VTV3
23h00  Mexico 1-0 Cameroon    VTV6

Thứ 4 - Ngày 18/6
02h00 Brazil 0-0 Mexico VTV3
Thứ 5 - Ngày 19/6
05h00 Cameroon 0-4 Croatia VTV6

Thứ 3 - Ngày 24/6
03h00  Cameroon 1-4 Brazil VTV3
03h00  Croatia 1-3 Mexico VTV6

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.