Messi: Chủ nhân Quả bóng vàng World Cup buồn nhất

(Thethaovanhoa.vn) - Lionel Messi giành danh hiệu Quả bóng vàng World Cup 2014 và đã chơi một kì World Cup thành công cùng đội tuyển Argentina, nhưng trong Lễ trao giải, anh dường như là người buồn nhất.

Argentina không được đánh giá cao trước giải, nên việc họ vào chung kết đã là thành công. Với riêng Messi, ghi 4 bàn và giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất World Cup là niềm vui lớn. Tuy nhiên, anh vẫn rất buồn trong lễ trao giải.

Messi lặng lẽ nhận chiếc cúp từ tay các quan chức, bắt tay chiếu lệ, sau đó đi thẳng xuống sân mà không nở nấy một nụ cười.


Cú đá phạt hỏng ăn của Messi.

Trong trận, anh cũng đã cố gắng hết sức. Pha bóng cuối cùng của Messi ở World Cup 2014 là cú đá phạt trực tiếp đưa bóng đi vọt xà.

Gia Hưng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.