Thế giới 

Chủ Nhật, 26/11/2017 15:35

Pháp: Xe chở người di cư đâm cảnh sát và bị nổ súng

(Thethaovanhoa.vn) - Một chiếc xe chở người di cư đã đâm vào các cảnh sát ở thị trấn Calais, miền bắc nước Pháp làm một nhân viên an ninh bị thương, theo kênh truyền hình LCI.

Vụ việc xảy ra khi lực lượng an ninh yêu cầu kiểm tra xe.

"Vụ xe đâm làm một cảnh sát bị thương vào đầu gối, lực lượng an ninh Cộng hòa đã buộc phải nổ súng", cảnh sát quận Calais cho biết.

Trên chiếc xe có chín người di cư gồm sáu người Iraq và ba người Afghanistan. Tất cả bị nghi âm mưu vượt biên trái phép.

Ở Calais trước đây có một trại tị nạn lớn. Mặc dù đã bị phá dỡ vào tháng 11 năm 2016, những người nhập cư bất hợp pháp vẫn tiếp tục đổ về thành phố cảng này để tìm đường sang Anh.

Theo Sputnik

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.