Robbie Fowler: 'Không thể tha thứ cho Luis Suarez'

Robbie Fowler: 'Không thể tha thứ cho Luis Suarez'

(Thethaovanhoa.vn) - Thừa nhận Luis Suarez là một con người tuyệt vời bên ngoài sân bóng nhưng cựu danh thủ Robbie Fowler khẳng định không thể bào chữa cho lỗi của tiền đạo người Uruguay.

Trả lời talkSPORT, Fowler cho biết: "Bạn không thể bảo vệ cậu ta. Bên ngoài sân cỏ, Suarez là một người tuyệt vời. Cậu ấy tham gia nhiều hoạt động từ thiện hay cho cộng đồng ở Liverpool. Tôi rất quý Suarez nhưng không thể tha thứ cho những gì Suarez đã làm. Khi bước vào sân cỏ, cậu ấy trở thành một con người hoàn toàn khác".

"Hầu hết các CĐV Liverpool cũng đều ở trong tâm trạng như tôi. Họ yêu Suarez nhưng cậu ta luôn bôi bẩn danh tiếng của đội bóng. Đây là điều không phải nhất là khi đội bóng đã ra sức  giúp cậu ta. Tôi không ngạc nhiên nếu cậu ấy sẽ ra đi (đang có tin đồn Suarez sẽ tới Barcelona)", Fowler chia sẻ tiếp.

Trong khi đó, "siêu quậy" Joey Barton tỏ ra rất ủng hộ Suarez. Trên trang Twitter cá nhân, cựu cầu thủ của Newcastle viết: "Tôi yêu Suarez. Tôi yêu khát khao của cậu ấy. Tôi biết rằng không thể bào chữa cho cậu ấy nhưng tôi thà bị ăn cắn còn hơn bị đá gãy chân. Suarez thường cư xử giữa lằn ranh của đúng và sai, như một cách phân định vị trí của mình. Cậu ấy là người chiến thắng. Chẳng có ai hoàn hảo cả".

Tuy nhiên, ông Gordon Taylor, chủ tịch Hiệp hội các cầu thủ chuyên nghiệp, lo ngại sự nghiệp của Suarez sẽ bị ảnh hưởng nếu tiếp tục mất kiểm soát hành vi của bản thân. Ông Taylor, từng giúp Suarez lo vụ Evra và khuyên tiền đạo này ở lại Liverpool hồi hè năm ngoái, chia sẻ: "Thật sự rất thất vọng. Tôi buồn vì tuyển Anh nhưng còn thất vọng hơn với Cầu thủ của năm. Tôi nghĩ cậu ấy đã hoàn lương. Chúng tôi đã nhận ra vấn đề của Suarez và có đưa ra vài hướng dẫn để kiểm soát sự nóng giận”.

“Chúng ta đã thấy cả ưu lẫn khuyết điểm của Suarez chỉ trong 2 trận. Hành vi cắn là điều không thường thấy ở các cầu thủ trưởng thành. Không thể chấp nhận được. Nó liên quan tới nhiều vấn đề như sức khỏe, sức khỏe tinh thần hay sự tư vấn. Tôi nghĩ cậu ấy phải nhổ tận gốc vấn đề nếu không sự nghiệp của Suarez sẽ bị ảnh hưởng", ông Taylor nhận định.

T.K.A

Theo AFP


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.