Truyện cười World Cup: Yêu vợ hay yêu nghề

(Thethaovanhoa.vn) - * Yêu vợ hay yêu nghề

Đúng lúc trận đấu đang diễn ra căng thẳng, trọng tài chợt nhìn thấy một đám ma đang chầm chậm diễn ra trên con phố ngay sát sân bóng. Ngay lập tức, trọng tài cho nổi hồi còi tạm dừng trận đấu rồi ông nhắm mắt và làm dấu cầu nguyện.

Chứng kiến hành động của vị trọng tài, một cầu thủ vừa phải nhận thẻ vàng do trọng tài này rút ra bèn thốt lên: “Thật là một nghĩa cử ý nghĩa và giàu cảm xúc mà tôi hiếm thấy trong đời. Ông thật sự là một người tốt. Từ giờ tôi phải thay đổi suy nghĩ tiêu cực của mình về các trọng tài”.

Trọng tài đáp lại: “Cám ơn anh, đấy là đám ma vợ tôi, chúng tôi đã sống với nhau được gần 30 năm”.

* Trọng tài ở quán bar

Ngày nọ, sau khi kết thúc công việc cầm còi, một trọng tài liền tìm tới quán bar để giải khuây. Vị trọng tài gọi một chai bia lạnh và đưa cho người phục vụ tờ 20 USD.

Người phục vụ quyết định trêu vị trọng tài nên thay vì trả lại 15 USD thì anh ta chỉ đưa cho vị trọng tài có 5 USD. Gần như không hề có phản ứng, vị trọng tài lặng lẽ cầm lấy tờ 5 USD và bắt đầu ngồi xuống nhấm nháp chai bia.

Sau một lúc mà không thấy vị trọng tài nói gì, người phục vụ cảm thấy áy náy và tiến tới nói với vị trọng tài: “Ông biết không, ở quán bar này hiếm khi chúng tôi được đón tiếp những người làm nghề trọng tài như ông”.

Trọng tài nhấm nhẳng trả lời: “Tôi cũng cóc thấy ngạc nhiên vì điều đó, khi mà các anh chém tôi tới 15 USD cho một chai bia”.

H.Huy (dịch)
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.