Văn hoá 

Thứ Bảy, 12/07/2014 07:15

Tỷ số World Cup 2014 ngày 13/7 - Để Hội tính

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ Thái Hòa vào vai Hội trong Để Hội tính dự đoán và bình luận trận đấu rạng sáng mai:

- Ngày 13/7, lúc 3h, Brazil - Hà Lan, tỷ số 0-1

Lời bình: Hội thiệt là buồn, vòng Bán kết Hội chỉ đoán trúng một trận, nhưng lại sai tỷ số quá xa, trên mạng cá độ nói rằng toàn thế giới chỉ có khoảng 8 người đoán trúng tỷ số không tưởng 7-1 cho trận Đức - Brazil, sao lại không có Hội nhỉ. Tiếp tục mơ mộng và ủng hộ sữa cho xứ Việt đẹp da, cao lớn, Hội cho mấy anh Hà Lan chút vinh quang còn sót lại. Cả hai trận còn lại này Hội sẽ không xem đâu, vì chẳng còn gì vui.

Thể thao & Văn hóa


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.