Xã hội 

Thứ Bảy, 17/03/2018 19:55

Vẫn chưa dập tắt vụ cháy tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2, Đồng Nai

(Thethaovanhoa.vn) - Đến 17 giờ ngày 17/3, đã hơn 16 giờ đồng hồ chiến đấu với ‘giặc lửa” nhưng vụ cháy tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn dệt Hoành Thân Việt Nam (doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, đóng tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2, Đồng Nai) vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN, lúc 17 giờ cùng ngày, 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai vẫn đang bám trụ tại hiện trường.

Chú thích ảnh
Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đang nỗ lực khống chế đám cháy

Một xe bơm nước chuyên dụng liên tục di chuyển đến các họng nước cứu hỏa trong khu công nghiệp, cách hiện trường vụ cháy khoảng 100 m để bơm nước phục vụ công tác chữa cháy. Tại khu vực nhà xưởng xảy ra hỏa hoạn, khói đen vẫn bốc cao, các chiến sĩ đang tiếp tục phun nước dập lửa.

Một công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn dệt Hoành Thân Việt Nam cho biết, khu vực nhà xưởng nơi xảy ra vụ cháy chứa nhiều nguyên, phụ liệu như bông, sợi để dệt găng tay bảo hộ lao động, do đó rất dễ bén lửa và khó dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã khống chế, không cho lửa cháy lan sang các nhà xưởng bên cạnh. Nhiều thùng nguyên phụ liệu và máy móc ở các nhà xưởng sát nơi xảy ra vụ cháy đã được công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn dệt Hoành Thân Việt Nam di chuyển ra sân nhằm tránh lửa cháy lan.

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 1 giờ 30 ngày 17/3, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoành Thân Việt Nam xảy ra hỏa hoạn. Lửa đã thiêu rụi hơn 1.000 m2 nhà xưởng cùng nhiều thiết bị máy móc cùng nguyên, phụ liệu dệt găng tay.

TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.