Thế giới 

Thứ Ba, 21/11/2017 21:11

Video chấn động: Cảnh sát vừa bế con vừa đấu súng tiêu diệt 2 tên cướp trong cửa hàng

(Thethaovanhoa.vn) - Một cảnh sát Brazil đã đấu súng và hạ hai đối tượng cướp có vũ trang trong khi một tay vẫn bế cậu con trai nhỏ.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin vào chiều 18/11, hạ sĩ Rafael Souza cùng vợ và cậu con nhỏ vào mua thuốc tại một cửa hàng ở Campo Limpo Paulista, Sao Paulo. Đúng thời điểm đó, hai kẻ mang theo vũ khí đã ập vào cửa hàng này với ý định cướp của.

Chú thích ảnh
Hình ảnh được cắt từ đoạn video

Trong tình thế nguy hiểm, tên Jefferson Alves (24 tuổi), một trong hai nghi phạm, còn chĩa súng vào Souza.

Hạ sĩ Souza kể lại khi đó nghi phạm có ý định bắn anh vì vậy nhân viên cảnh sát này buộc phải rút súng. 

Souza một tay bế cậu con nhỏ, tay kia liên hồi bóp cò súng nhắm vào các nghi phạm. Vợ của Souza khi đó nấp dưới các kệ hàng, rồi cô với tay ra để đón lấy con từ chồng.

Đoạn video dưới dừng lại khi Souza chuyền con từ tay mình sang cho vợ. 

Hai đối tượng sau đó được nhân viên pháp y xác nhận đã tử vong tại hiện trường. Các nhà điều tra đang nghiên cứu lại đoạn video lấy từ máy quay giám sát đồng thời tịch thu nhiều vũ khí.

Xem xét thí điểm lập Đội Săn bắt cướp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Xem xét thí điểm lập Đội Săn bắt cướp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 27/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp công tác 6 tháng cuối năm 2016.

Hà Linh/Báo Tin tức

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.