VIDEO: Messi lại nôn trên sân ở trận chung kết World Cup

(Thethaovanhoa.vn) - Ở mùa giải qua, Lionel Messi đã không ít lần nôn khan khi thi đấu cho Barca. Trong trận chung kết World Cup 2014, Mesi lại tiếp tục nôn khan. Hình ảnh này khiến cho không ít người hâm mộ Argentina hoài nghi về sức khỏe của Messi. Đặc biệt khi mà trước trận gặp Đức, cha của Messi cho biết ngôi sao người Argentina đã kiệt sức: "Thằng bé đang kiệt sức và cảm giác như mỗi chân nặng 100 kg". Phải chăng đây chính là nguyên nhân khiến Messi thi đấu thiếu hiệu quả ở trận chung kết trước đội tuyển Đức?

Messi nôn khan ở trên sân

Sơn Tùng
Theo AS

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.