Xã hội 

Thứ Ba, 20/03/2018 21:44

VIDEO sập vữa trần phòng học trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội, 3 học sinh cấp cứu

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 20/3, một mảng vữa trần lớn khoảng 1,2m tại 1 phòng học Trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) đã bất ngờ rơi xuống khi học sinh đang ngồi học khiến 3 em bị thương. Điều đáng nói là đây không phải lần đầu tiên xảy ra tai nạn tại trường học này gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và tính mạng của thầy và trò.

Ba học sinh đi cấp cứu vì sập vữa trần phòng học tại Hà Nội

Sự cố sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng: Báo động cơ sở vật chất phục vụ thể thao

Sự cố sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng: Báo động cơ sở vật chất phục vụ thể thao

Các lãnh đạo ngành thể thao TP.HCM không phủ nhận chuyện xuống cấp của các cơ sở vật chất phục vụ thể thao trên địa bàn thành phố. Có thể trong tương lai gần, thể thao TP.HCM phải thực hiện cuộc đại tu những công trình đó.

TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.