Wayne Rooney: Tuyển Anh chơi quá chân phương, thiếu mưu mẹo

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo của Man United cho rằng Tam sư đã đá quá chân phương và họ cần phải tiếp cận trận đấu với nhiều mưu mẹo hơn. Theo Rooney, kiểu đá quá... thật thà của Tam sư sẽ có lợi cho các đội bóng khác khi đối đầu với họ ở các giải lớn.

Anh đã bị loại khỏi World Cup 2014 chỉ sau 2 trận ở vòng bảng mà họ để thua Italy và Uruguay đều với tỷ số 1-2. Bây giờ Anh chỉ còn một trận vòng bảng nữa với Costa Rica là sẽ kết thúc hành trình của họ ở World Cup 2014. Một trận đấu mà họ có danh dự phải bảo vệ.


Rooney nhấn mạnh tuyển Anh cần phải tỏ ra “láu cá” hơn trong cách chơi của mình. “Hãy nhìn vào các đội bóng đã giành chiến thắng từ đầu giải và bạn sẽ thấy là họ thi đấu đầy mưu mẹo. Tôi nghĩ chúng tôi cũng phải đá như thế. Có lẽ là chúng tôi đã chơi thứ bóng đá quá chân phương”.

“Hãy nhìn cách Uruguay đã chơi với chúng tôi. Họ dừng trận đấu. Họ phạm không biết bao nhiêu lỗi, những lỗi chiến thuật để làm chậm nhịp độ trận đấu. Chỉ một chút khác biệt thôi nhưng những điều nhỏ nhỏ như vậy có thể tạo nên bước ngoặt lớn”.

Nó có thể giúp bạn trụ lại với cuộc chơi hay bị loại. Chúng tôi cần phải nhanh chóng ý thức được điều đó và chơi bóng với nhiều mưu mẹo hơn”.

HT
Theo Goal

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.