Anh  » Man United

Thứ Năm, 24/07/2014 07:15

Xem Louis van Gaal dạy Rooney, Valencia cách... sút bóng

(Thethaovanhoa.vn) - Louis van Gaal nổi tiếng là người khó tính. Điều đó đã được chứng minh ngay trong những buổi tập đầu tiên của Man United trên đất Mỹ.

Van Gaal chỉ đạo cầu thủ rất sát sao. Video mà một CĐV quay được cho thấy ông dạy họ cả cách sút sao cho chuẩn mực. Van Gaal nói với Valencia: “Trước khi sút cậu phải quan sát thủ môn. Rồi lúc sút thì không cần quá mạnh. Cậu phải sút vào hai góc. Cậu phải quan sát cách thủ môn di chuyển. Tư thế chuẩn bị của anh ta như thế này hay như thế kia? Rồi cậu mới sút. Cầu phải chú ý hơn”.

Sau đó khi Phil Jones thực hiện cú sút đúng ý van Gaal, ông đã lập tức lao đến chúc mừng, khen ngợi học trò.

(theo Youtube)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Cựu danh thủ Anh, Gary Lineker: 'Messi xuất sắc hơn Ronaldo!'

Gary Lineker - người đang đảm nhiệm cương vị bình luận viên thể thao cho hãng BBC vẫn khẳng định, Messi, chân sút người Argentina xuất sắc hơn và có nhiều hơn cơ hội đăng quang tại World Cup 2014.

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Luis Suarez, một con người khác ngoài sân cỏ

Ở World Cup 2014, lần thứ 3 trong sự nghiệp Luis Suarez cắn đối phương, và nạn nhân mới nhất của anh là Chiellini. Bàn thắng, cắn người đến cuộc sống ngoài sân cỏ, như thể có hai con người trong cơ thể Luis Suarez.

Hậu trường World Cup

  • Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Peladao sẽ đánh mất bản sắc?

    Giải Peladao bắt đầu sau khi chính quyền độc tài quân sự cũ của Brazil tuyên bố thành phố Manaus, thủ phủ bang Amazonas, là khu vực mậu dịch tự do, nhằm phục hồi nền kinh tế nội địa đang suy sụp.

World Cup ở Việt Nam

  • Hãy nắm chặt tay nhau!

    Hãy nắm chặt tay nhau!

    World Cup 2014 đã khép lại với bao cảm xúc vui buồn theo từng nhịp lăn của trái bóng Brazuca. Cho dù thất bại hay chiến thắng, tinh thần thể thao cao thượng vẫn luôn hiện hữu qua từng hành động giản đơn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả.