Giới CĐV vẫn chưa hết sốc vì án phạt dành cho Suarez

28/06/2014 13:51

Giới CĐV vẫn chưa hết sốc vì án phạt dành cho Suarez

(Thethaovanhoa.vn) - Phần lớn các CĐV tuyển Uruguay được hỏi đều chia sẻ suy nghĩ rằng FIFA phạt Suarez là đúng nhưng cấm anh thi đấu 9 trận và cấm hoạt động bóng đá 4 tháng là quá nặng. “Luis là con thú chết tiệt. Anh ta cần sự giúp đỡ”, một CĐV nói.

“Anh ta đã cắn người 3 lần và bây giờ bị loại khỏi World Cup. Trái tim tôi nói Uruguay có thể đánh bại Colombia nhưng cái đầu tôi lại bảo World Cup đã kết thúc với đội bóng này”, một CĐV buồn bã chia sẻ.

“Có lẽ 9 trận đấu và 4 tháng bị loại là quá nhiều nhưng đúng là Suarez có lỗi. Nếu anh ta không cắn người lần thứ 3, chúng tôi có thể đã vô địch cái World Cup đáng nguyền rủa này. Suarez là tiền đạo giỏi nhất thế giới. Edinson Cavani không thể một mình mang lại chiến thắng cho Uruguay”.

Một số CĐV khác bày tỏ sự ủng hộ đối với tiền đạo mà họ coi như người hùng. “Đúng là anh ta nên bị cấm thi đấu một vài trận nhưng cấm 4 tháng thì buồn cười quá. Tôi nghĩ người Anh có vai trò lớn nhất trong vụ này. FIFA có quan điểm riêng của họ. Tôi không nghĩ quan điểm của người Anh làm thay đổi điều gì. Dù sao tôi vẫn tin Uruguay sẽ đánh bại Colombia. Vụ Suarez làm chúng tôi đoàn kết bên nhau. Đây là âm mưu của người Anh. Cấm thi đấu 1 trận là hợp lý. Án phạt như vậy không làm Luis tổn thương. FIFA thật là thối nát. Mọi người đều chống lại chúng tôi và chúng tôi sẽ chứng minh rằng họ đã nhầm”, anh Juan Ramon đến từ Montevideo cho biết.

Anh Andres Torro đến từ Cali cho rằng FIFA tuyên phạt Suarez là đúng nhưng cũng thừa nhận việc FIFA cấm cả Suarez thi đấu cho Liverpool trong vòng những 4 tháng là quá nặng.

“Là người Colombia tôi cho rằng Suarez bị phạt là đúng vì anh ta đã cắn đối thủ tới lần thứ 3. FIFA muốn biến Suarez thành vụ xử lý trọng điểm để các cầu thủ khác nhìn vào mà tự nhắc nhở mình hãy chơi đẹp. Nhưng với tư cách một CĐV bóng đá, tôi nghĩ án phạt này quá nặng vì anh ta sẽ mất 4 tháng không thể chơi ở Premier League”.

Một nhóm CĐV Colombia nói rằng đội bóng của họ không được phép sao nhãng vì Uruguay mất Luis Suarez. “Dù ai nói gì đi nữa thì họ cũng vẫn còn những cầu thủ khác. Uruguay sẽ chiến đấu như một đội bóng”, anh Luis đến từ Bogota cho biết.

HT
Theo Eurosport

Vì sao Lionel Messi không tỏa sáng rực rỡ ở World Cup 2014? Vì sao Lionel Messi không tỏa sáng rực rỡ ở World Cup 2014?

Lionel Messi trân trọng những sự ủng hộ dành cho anh sau World Cup 2014 và khẳng định anh sẽ tiếp tục hướng tới những mục tiêu phía trước với tuyển Argentina với quyết tâm như anh vẫn luôn thể hiện.

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại

Lịch thi đấu

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818