Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Chàng trai Anh được tặng vé bán kết World Cup vì nói thật về nước Nga

12/07/2018 16:06

Chàng trai Anh được tặng vé bán kết World Cup vì nói thật về nước Nga

(Thethaovanhoa.vn) - Blogger 17 tuổi Theo Ogden từ Anh đã trở nên nổi tiếng trên mạng vì World Cup.

Chàng trai đến Nga cùng với người cha và bắt đầu quay blog về những cuộc phiêu lưu của mình trong mùa Giải Vô địch Bóng đá Thế giới. Video được phổ biến nhanh chóng đã làm đổ vỡ mọi "huyền thoại xám xịt" về LB Nga mà giới truyền thông Anh ưa tô vẽ.

Theo kể rằng không hề thấy bóng dáng côn đồ đường phố, ở đâu cha con anh cũng rất phấn khích vì cách đón chào thân thiện và sự đôn hậu của người Nga.

Chú thích ảnh
Theo Ogden

Tuy nhiên, sau ba tuần du ngoạn ở Nga, chuyến đi của Theo sắp kết thúc, anh không kịp mua vé cho trận bán kết và ghi trên video đề nghị những người đăng ký theo dõi chia sẻ tấm vé trận Anh — Croatia. Chàng trai Anh được công chúng Nga ưa thích đến mức lời thỉnh cầu của anh được phát tán qua trang "Twitter" chính thức của Bộ Ngoại giao Nga.

Xúc động bởi video của Theo, những người Nga nhân hậu  đã tặng blogger trẻ này tấm vé xem trận bán kết. Chàng trai thấy sốc và ghi tiếp  đoạn video, trong đó anh kể về anh bạn Maks, là nhà tài trợ để tiếp tục thực hiện  blog-video.

Nhớ lại rằng truyền thông Anh đã viết về sự thiếu vắng lòng hiếu khách của dân Nga, Theo phản bác: "Một fan người Nga tặng cho tôi tấm vé hạng II mà anh ấy đã tốn gần 29.000 rúp (hơn 450 USD) để mua — thật vô lý. Và nguyên nhân chỉ bởi  anh ấy thích là tôi đang nói sự thật về nước Nga. Đơn giản là không thể quên nổi!".

Theo Sputnik

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818