Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Đội tuyển Bỉ gửi tâm thư cho cổ động viên

08/07/2014 14:43

Đội tuyển Bỉ gửi tâm thư cho cổ động viên

(Thethaovanhoa.vn) - Trong bức tâm thư đăng trên trang web của Liên đoàn Bóng đá Bỉ, "Quỷ đỏ" cảm ơn các cổ động viên, "những cổ động viên tuyệt với nhất thế giới" đã đồng hành cùng đội tuyển trong suốt thời gian qua. Đội tuyển Bỉ đã dừng tại vòng tứ kết trước Argentina với tỷ số 0-1 trong trận đấu diễn ra đêm 5/7.

Mở đầu tâm thư, các "Quỷ đỏ" viết: "Các cổ động viên thân mến của chúng tôi! Ngày 19/5, khi chúng tôi tập trung buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho World Cup, chúng tôi không biết chính xác điều gì đang đợi mình. Trong 7 tuần, chúng tôi đã sống cùng nhau và nỗ lực hết mình để đại diện một cách tốt nhất cho đất nước và cho các cổ động viên. Mặc dù chúng tôi là một trong những đội bóng trẻ nhất, cho đến hôm nay chúng tôi vẫn tự hào về những gì đã làm được cho đất nước, khi trở thành một trong 8 đội bóng mạnh nhất hành tinh. Tận đáy lòng mình chúng tôi xin cảm ơn các bạn, sự chia sẻ của các bạn trên mạng xã hội Twitter, Facebook, bưu thiếp, các đêm trắng, sự gào thét cũng như những giọt nước mắt hạnh phúc".

"Quỷ đỏ" đã cảm ơn các cổ động viên đã tới Brazil để cổ vũ đội bóng trong suốt hành trình chinh phục đỉnh cao bóng đá thế giới. Đội tuyển Bỉ đã hẹn cổ động viên của mình sẽ gặp nhau vào tháng Chín tới trong loạt đấu chuẩn bị cho Giải Vô địch Bóng đá châu Âu - EURO 2016 tại Pháp.

"Có thể chúng tôi còn trẻ nhưng chúng tôi đầy tham vọng. Chúng tôi thực sự hy vọng được đứng vào top 4 đội bóng mạnh nhất thế giới để được đá trong trận chung kết hoặc tranh giải ba. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ một cảm giác tự hào và thất vọng. Chúng tôi đã quá gần mục tiêu đề ra. World Cup 2014 ở Brazil dừng lại ngày hôm nay với chúng tôi nhưng chúng tôi rất tự hào về con đường đã qua. Và chúng tôi đã mơ tới một giải lớn sắp tới bởi vì mục tiêu của chúng tôi là lọt vào tất cả các giải đấu lớn sắp diễn ra".

Hương Giang
P/v TTXVN tại Brussels

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818