Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Griezmann ghi bàn không ăn mừng, Suarez sẽ nghĩ gì?

06/07/2018 22:45

Griezmann ghi bàn không ăn mừng, Suarez sẽ nghĩ gì?

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Antoine Griezmann đã có hành động thể hiện sự tôn trọng với Uruguay. Anh đã không ăn mừng khi ghi bàn vào lưới đội bóng này.

Phút 61, tiền đạo Antoine Griezmann bất ngờ sút xa nâng tỷ số lên 2-0 cho Pháp trước Uruguay. Sau bàn thắng này, cầu thủ đang thi đấu cho Atletico Madrid đã không ăn mừng. Một hành động thể hiện sự tôn trọng đối với đối thủ.

Griezmann nâng tỷ số lên 2-0 và không ăn mừng

Lý do Griezmann không ăn mừng là trong thời gian chơi bóng ở Tây Ban Nha, anh đã phát triển tình yêu với Uruguay.  Cầu thủ người Pháp nói tiếng Tây Ban Nha như những cầu thủ Uruguay ở Liga. Griezmann còn rất thân thiết với trung vệ Diego Godin và Jose Gimenez của Uruguay. Godin cũng chính là cha đỡ đầu của con gái Griezmann.

Trong quá khứ, Griezmann thậm chí thổ lộ rằng anh cảm thấy mình "một nửa là người Pháp, một nửa là Uruguay". Do vậy, Uruguay không khác gì quê hương thứ hai của anh.

Suarez cảnh báo Griezmann: 'Đừng có tự cho mình là người Uruguay'

Suarez cảnh báo Griezmann: 'Đừng có tự cho mình là người Uruguay'

Luis Suarez đã có phản bác rất mạnh mẽ trước những chia sẻ của Antoine Griezmann về cuộc đối đầu giữa Pháp và Uruguay ở tứ kết World Cup.

Hành động đẹp của Griezmann chẳng khác gì cái tát vào mặt Luis Suarez. Trước khi trận tứ kết diễn ra, Suarez từng phản đối những phát biểu của Griezmann về Uruguay. Giờ đây, có lẽ tiền đạo 31 tuổi sẽ phải khiêm tốn lại.

Griezmann rõ ràng rất yêu mến Uruguay và đã thể hiện tình yêu và lòng tôn trọng của mình trước đội tuyển quốc gia nước này. Bàn thắng vừa qua cũng là pha lập công thứ 3 của tiền đạo 27 tuổi tại World Cup năm nay. Anh đang cạnh tranh ngôi vị vua phá lưới cùng Harry Kane (6 bàn), Romelu Lukaku (4 bàn) và Mbappe (3 bàn).

Trung Phạm

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818